Dự án khu dân cư Moon Lake sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Long Điền, đô thị Bà Rịa – Vũng Tàu, đây là nơi có dân cư sinh sống đông đúc với khu du lịch nổi tiếng Long Hải.

Vị trí dự án Moon Lake

Đến với Moon Lake khách hàng sẽ được sở hữu một dự án có tiềm năng lớn mà không phải dự án nào cũng có được bởi đây là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên sở hữu ngay cổng chào Long Hải.

Moon Lake  được quy hoạch thành khu kinh tế – du lịch trọng điểm có thể nói đây là dự án mang tầm Quốc Gia và Quốc Tế của thành phố Vũng Tàu.

Với những thuận lợi đó, Moon Lake là một trong những dự án đất nền nghĩ dưỡng nổi bật tại khu vực Long Hải, TP Vũng Tàu. Tại đây, đất nền trở nên đắt đỏ, những khu vực nằm trong đồ án quy hoạch phát triển với hệ thống hạ tầng hoàn thiện và điều kiện tự nhiên tốt có nhiều tiềm năng sinh lời cao.

Nhờ vị trí vàng, Moon Lake hội tụ đầy đủ các yếu tố về tự nhiên  như: Gần biển, Gần trung tâm thành phố Vũng Tàu, giao thông thuận lợi….đáp ứng các yêu cầu xu hướng du lịch và sở thích nghỉ dưỡng của du khách quốc tế.

Bên cạnh đó, nhờ vị trí đẹp mà Moon Lake có nhiều tiềm năng phát triển và thu hút được nhiều nhà đầu tư đến đây.