Nữ Sinh Năm 1989 Hợp Hướng Nào? Xem Hướng Theo Phong Thủy

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thì xây nhà hướng Bắc và cửa chính hướng về phía Bắc

Phong thủy là một phần quan trọng và không thể thiếu đối với cuộc sống. Ngày nay, nhiều người coi trọng việc xem phong thủy khi họ muốn xây dựng hay làm một việc đại sự nào đó. Phong thủy của mỗi người như thế nào còn phụ thuộc vào giới tính và tuổi của họ. Vậy nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào

Sơ lược về nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ 

Để biết nữ sinh năm 89 hợp hướng nào chúng ta cần hiểu rõ đặc điểm phong thủy của tuổi này. 

  • Năm sinh dương lịch: 1989 
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Tỵ
  • Cung mệnh theo Bát Quái: nữ thuộc cung Tốn, Đông Tứ Mệnh.
  • Bản mệnh theo Ngũ Hành: mệnh Mộc là nạp âm Đại lâm Mộc ( hay gỗ trong rừng).

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Theo phong thủy nữ sinh năm 1989 là người có tính khá khép kín và độc lập. Cái tôi của họ lớn và ít nghe ý kiến đóng góp của những người xung quanh. Tuy nhiên, họ là người có tính kiên trì, quyết tâm lớn và có tầm nhìn xa trông rộng. Họ thông minh và nhanh nhẹn, luôn đặt ra mục tiêu riêng cho cuộc sống của mình và cố gắng hết sức để đạt được việc đó. Đôi khi, nữ tuổi Kỷ Tỵ có thể rơi vào trạng thái chán nản, mất động lực trong cuộc sống nhưng thay vào đó gia đình, người thân luôn là động lực giúp họ cố gắng, ý chí quyết tâm đạt được mục tiêu.

Nữ sinh năm 1989 phải trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ của mình

Nữ sinh năm 1989 phải trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ của mình

Kỷ Tỵ sẽ phải trải qua nhiều khó khăn trong tuổi trẻ của mình, thử thách trên con đường tiến tới thành công. Càng nhiều khó khăn thử thách họ càng trưởng thành hơn trong công việc. Bắt đầu từ tuổi 38 trở đi, họ sẽ thuận lợi hơn trong công việc, may mắn bắt đầu đến và cơ hội thăng tiến rõ ràng. Tuy nhiên, sóng gió, nếu họ chủ quan thì khó khăn vẫn có thể ập đến bất kỳ lúc nào.

Những người tuổi này không ham danh lợi,  cuộc sống giàu sang, phú quý. Họ chỉ cần một cuộc sống bình yên, đơn giản, ấm áp bên những người thân trong gia đình. Người tuổi Kỷ Tỵ có trái tim nhân ái, coi trọng tình cảm hơn vật chất, luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Khám Phá Đến Vũng Tàu Nên Đi Đâu Để Trải Nghiệm Vui Chơi

Nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với màu gì?

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Theo phong thủy, Tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào để kinh doanh? Nữ sinh năm 1989 thuộc cung Tốn, hành Mộc nên hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh nước biển.  Vì theo tương sinh phong thủy, Thủy sinh Mộc, màu tương sinh nên vượng, rất tốt. Ngoài ra còn hợp với màu thuộc hành Mộc là màu Xanh lá cây, màu chế ngự được thuộc hành Thổ là màu Vàng, Nâu.

Chính vì thế, nên nữ Kỷ Tỵ sinh năm 1989 rất hợp để đầu tư vào các dự án biển. Và điển hình hiện nay có dự án Venezia Beach độc đáo với thiết kế địa thế “Tam Thủy Vượng Tài” giáp biển, sông, kênh đào vô cùng thoáng đãng. Chính vì thế, Venezia Beach thực sự là một kênh đầu tư rất tốt đối với những người hợp mệnh thuỷ. Cũng như Dự án Venezia Beach Bình Thuận chính là một trong những dự án vô cùng tiềm năng. 

Nữ sinh năm 1989 hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh 

Nữ sinh năm 1989 hợp với các màu thuộc hành Thủy là màu Đen, Xanh 

Kỵ với các màu thuộc hành Kim là các màu Trắng, Xám, Ghi vì Kim khắc Mộc. Không nên dùng những màu thuộc hành Hỏa là màu Đỏ, Hồng, Tím, Cam vì Mộc sinh Hỏa nên dễ bị sinh xuất và giảm năng lượng đi.

Nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Trong làm ăn nên hợp tác với người có tuổi  Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân.

Hôn nhân: Kết hôn với tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tỵ thì bạn sẽ có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc, đủ đầy, tinh thần và vật chất luôn lên cao. Còn về kết hôn thì nên chọn các  tuổi Giáp Tuất, Canh Thìn, Bính Tuất và Mậu Thìn thì hợp về mặt tình duyên nhưng tài lộc thì trung bình.

>>> Xem thêm: Hồ Đá Xanh Cách Vũng Tàu Bao Xa? Kinh Nghiệm Đi Hồ Đá Xanh

Những tuổi đại kỵ với nữ sinh năm 1989 

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Gia chủ sinh năm 1989 hợp hướng làm việc nào? Những người tuổi này rất đại kỵ với người tuổi Kỷ Tỵ, khi kết hôn hay hợp tác làm việc bạn sẽ bị thất bại thảm hại và có thể nguy hiểm tính mạng hay sanh ra cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Tuổi Kỷ Tỵ quá xung khắc và không bao giờ có sự tương sinh với những tuổi này, đó là các tuổi như tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dần, Đinh Mão, Bính Dần, Tân Dậu.

Nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp với tuổi nào?

Vậy cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Kỷ Tỵ là gì? Những tuổi này tương khắc tuyệt đối với tuổi Kỷ Tỵ, vì vậy trong việc làm ăn hay kết duyên nên tránh thì tốt. Trong công việc khi gặp tuổi kỵ không nên làm chung hay cộng tác sẽ có thiệt hại; việc hôn nhân khi gặp tuổi kỵ không nên làm lễ đám cưới đình đám; trong gia đình có người tuổi kỵ phải cúng sao giải hạn cho đúng năm, đúng tháng cũng như phải tùy theo sao hạn hằng năm, mà cúng kiến thì được giải hạn.

>>> Xem thêm: Trải Nghiệm Và Khám Phá Những Resort Đẹp Ở Hồ Tràm Vũng Tàu

Nữ sinh năm 1989 Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ hướng tốt nên chọn:

Hướng Bắc (Sinh khí hay Phúc lộc vẹn toàn): Bố trí nhà theo hướng này phú quý và giàu sang trọng, an khang thịnh vượng, tài lộc sẽ thi nhau gõ cửa.

Hướng Đông (Diên niên hay Mọi sự ổn định): Nếu xây nhà thì hướng Đông chính là hướng nhà hợp tuổi Kỷ Tỵ 1989 nữ nhất.

Hướng Nam (Thiên y hay Gặp thiên thời được bao bọc che chở): Hướng này là hướng rất tốt cho gia chủ. Bởi sẽ thuận theo ý trời và nhận phúc phần từ trời cao bao bọc che chở, tốt chủ phúc lộc, phú quý.

Hướng Đông Nam (Phục vị hay Được sự giúp đỡ): Đây là hướng đặc biệt sẽ giúp cả gia đình tránh được tai họa hậu họa, điềm xấu.

Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

Nữ sinh năm 1989 tuổi Kỷ Tỵ hợp hướng nào?

Mệnh nữ tuổi Kỷ Tỵ hướng xấu cần tránh:

– Hướng Tây Bắc (Hoạ hại hay Nhà có hung khí): Không may mắn, tai tiếng thị phi, thất bại.

– Đông Bắc (Tuyệt mệnh hay Chết chóc): sự nghiệp tiêu tan, bệnh tật triền miên.

– Hướng Tây (Lục sát hay Nhà có sát khí): Lục đục trong quan hệ tình cảm, thù hận.

Hướng Tây Nam( Ngũ quỷ hay Gặp tai hoạ ): Giảm vận may, mất việc, gặp tai tiếng trong các mối quan hệ.

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào về cửa chính

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thì xây nhà hướng Bắc và cửa chính hướng về phía Bắc

Nữ tuổi Kỷ Tỵ thì xây nhà hướng Bắc và cửa chính hướng về phía Bắc

Ba yếu tố quan trọng của Dương trạch trong phong thủy nhà cửa là cửa chính, phòng ngủ của gia chủ và bếp ăn. Đối với nữ tuổi Kỷ Tỵ thì xây nhà hướng Bắc và cửa chính hướng về phía Bắc là rất hợp lý, đem lại vận may và tài lộc cho gia chủ. Đây được xem là hướng Sinh khí, giúp chủ nhà làm mọi việc đều suôn sẻ.

Nữ 1989 hợp hướng nào để đặt bếp

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Gia chủ nữ sinh năm 1989 bếp hợp hướng nào? Đối với nữ thì hướng bếp nên đặt ngược lại với hướng của nam. Vì vậy, trong những trường hợp này, bạn hãy quan tâm đặt bếp theo hướng Tây Bắc, Tây Nam, hướng chính Tây, Đông Bắc nhìn về các hướng chính Bắc, chính Nam, chính Đông và hướng Đông Nam để ngăn chặn khí xấu và nhìn ra hướng khí tốt.

Hướng bếp hợp phong thủy cho nữ năm 1989

Hướng bếp hợp phong thủy cho nữ năm 1989

Vị trí bếp cũng cần phải lưu ý tránh đặt quá gần chậu rửa hay các công trình phụ trong nhà bếp mà sinh ra nước. Vì bếp là mệnh hỏa, mà hỏa thì khắc thủy nên dễ gây ra những xung khắc không đáng có  gia đình, khiến cho bầu không khí thêm ngột ngạt.

Điều đặc biệt là cửa bếp tuyệt đối không đặt thành hàng thẳng và với cửa chính và không được phép đối diện cửa phòng ngủ. Vì bếp là địa điểm có chứa rất nhiều vi khuẩn bệnh tật nên sẽ làm ảnh hưởng đến sức đề kháng của những người ngủ ở gần phòng bếp. Quá trình thi công nội thất cũng nên cân nhắc để tránh tình trạng ngoài ý muốn nhé !

Nữ Kỷ Tỵ 1989 hợp hướng nào phòng ngủ.

Hướng giường ngủ cho chủ là nữ sinh năm 1989

Hướng giường ngủ cho chủ là nữ sinh năm 1989

Vậy gia chủ nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào? Bố trí phòng ngủ theo phong thủy của nữ tuổi 1989 kỷ tỵ cũng giống với nam cùng tuổi, đó là giường quay theo hướng Bắc. Phòng nên sử dụng màu sơn cũng như rèm cửa tượng trưng cho hành thủy là xanh dương hay màu đen để thủy sinh mộc, mang đến nhiều điềm tốt, may mắn cho gia chủ.

Phong thủy thực sự là một phần quan trọng và không thể thiếu đối với cuộc sống. Chính vì thế, gia chủ muốn thuận lợi, may mắn và thành công trong sự nghiệp cũng như đem lại sự bình yên cho gia đình thì tốt nhất nên xem xét nhiều hơn về các thông tin phong thuỷ. Hy vọng những chia sẻ về nữ sinh năm 1989 hợp hướng nào sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để áp dụng cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *