KHU DÂN CƯ MOON LAKE –ĐIỂM LÝ TƯỞNG AN CƯ, ĐẦU TƯ BỀN VỮNG

Khu dân cư Moon Lake được xây dựng hiện đại

Khu dân cư Moon Lake được xây dựng kiểu nhẹ nhàng, nhưng không kém phần sang trọng tinh tế, dựa vào sự cân bằng giữa chất lượng và uy tín, hứa hẹn sẽ là một địa điểm lý tưởng để an cư, đầu tư phát triển các tiềm năng của khu vực. Ngoài ra Moon lake còn được được thiết kế theo phong cách hiện đại với sứ mệnh tạo nên một khu dân cư văn minh đầy đủ tiện ích, mang giá trị cuộc sống cao về một môi trường sống lý tưởng bởi bầu không khí trong lành hòa quyện cùng với thiên nhiên. Tuy nhiên, việc đầu tư vào thị trường bất động sản thì chưa bao giờ là dễ dàng cả, bởi có rất nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng tới giá trị bất động sản.

Khu dân cư Moon Lake Nằm trong “bán kính vàng” của thị trường

 “Bán kính vàng” của thị trường bất động sản ngày càng được mở rộng rất nhiều cùng với quá trình phát triển từ các khu đô thị. Từ những bài học thực tế, khi lấy trung tâm của thành phố làm hệ tham chiếu so với thị trường bất động sản cách khu Trung tâm Hành chính chỉ 5km được xem đây là vị trí lý tưởng để đón đầu. Còn nếu chọn hạ tầng giao thông làm hệ tham chiếu, bất động sản được coi là vùng có “bán kính vàng” khi cách trạm dừng cao tốc, metroxe, xe buýt,… không quá 3 km. Khu dân cư Moon Lake sở hữu vị trí vàng, chỉ cách trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 1,5km, nằm trên trục đường chính kết nối với khu du lịch Long Hải, đồng thời liền kề các tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được khởi công vào 2019.

Khu dân cư Moon Lake nằm ở vị trí phong thuỷ đắc địa
Khu dân cư Moon Lake có hồ tự nhiên thoáng mát tạo nên phong thuỷ đắc địa

Khu dân cư Moon Lake có tiềm năng phát triển lớn

Ngoài những điểm mạnh về khoảng cách, thì tiềm năng phát triển của dự án ngày càng được được nâng cao khi nằm trong tọa lạc khu vực trọng điểm của thành phố, hệ thống hạ tầng giao thông không ngừng phát triển; có sức thu hút nhiều nhà đầu tư về du lịch, thương mại, y tế…. Tất cả sẽ tạo nên tính thanh khoản cao cho sản phẩm, giúp thu hút và thuyết phục được nhiều nhà đầu tư “đổ vốn”.

Theo kế hoạch thì danh mục dự án đầu tư, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hơn 128 dự án với tổng vốn đăng ký đầu tư là 35.000 tỷ đồng và hơn 9 tỷ USD với sự có mặt góp vốn của hàng loạt các ông lớn như: Chúa đảo Tuần Châu, Novaland,Sun group, FLC, Đức Long Gia Lai…  

Khu dân cư Moon Lake được xây dựng hiện đại
Khu dân cư Moon Lake được xây dựng khoa học và hiện đại

Về quy hoạch hạ tầng có hai hạng mục đáng được chú ý: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và sân bay Gò Găng và đã được khởi công năm 2019 nhằm rút ngắn khoảng cách giữa tỉnh thành đến các tuyến đường trọng điểm lân cận nhằm mang lại lưu lượng giao thông lớn phục vụ du lịch và kinh tế. Trong tương lai sắp tới, Bà Rịa – Vũng Tàu hoàn toàn có khả năng trở thành khu  đô thị loại I với tốc độ phát triển nhanh và ổn định.

Khu dân cư Moon Lake đạt chuẩn chất lượng cao

Khi nguồn cung ngành bất động sản ngày càng trở nên đa dạng, thì ngoài yếu tố về vị trí, chi phí… khách hàng đặc biệt cần phải lưu tâm đến pháp lý uy tín của nhà phát triển. Tháng 9/2018, hai đơn vị phát triển và Phúc Gia Khang và Hưng Phúc Land chính thức công bố hoàn tất toàn bộ các thủ tục nghiệm thu hạ tầng, đồng thời, thời gian cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất sẽ đúng theo những gì đã cam kết.

Đại diện đơn vị phát triển Hưng Phúc Land, Giám đốc Kiến trúc ông Nguyễn Trần Hưng  chia sẻ: “Chúng tôi đặc biệt chú trọng đến các tiện ích, mảng xanh và mỹ quan của Moon Lake,  vườn tập dưỡng sinh, khu giải trí, sân chơi trẻ em, công viên và đường tản bộ ven hồ tự nhiên được bố trí liền kề nhau. Hệ thống giao thông được phân bổ hợp lý cách lộ giới 9 mét, đặc biệt đây là khu dân cư hiếm có tại khu vực có hồ tự nhiên nội khu, hệ thống điện lắp đặt âm, góp phần nâng cao tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.”

Khu dân cư Moon Lake chất lượng đúng cam kết
Khu dân cư Moon Lake chất lượng đúng như cam kết

 Khu dân cư Moon Lake đã được hoàn thành với những sản phẩm có tại vị  trí đẹp nhất với mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi lớn và được phân phối độc quyền từ hai đơn vị uy tín: Sàn giao dịch Bất động sản Bảo Hân, T&A Corp và được sự hỗ trợ của ngân hàng BIDV tín dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *