Giới thiệu dự án Moon Lake – Khu dân cư cao cấp Long Hải

Bà Rịa Vũng Tàu đang là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất đối với nhà đầu tư Bất động sản, đặc biệt, sau nhiều thông tin quy hoạch, định hướng phát triển hạ tầng, dân cư như cao tốc Long Thành Dầu Giây Rút ngắn thời gian di chuyển từ Tp.HCM bến Bà Rịa Vũng Tàu chỉ còn 1 giờ, cao tốc Biên Hoà Vũng Tàu, Sân bay quốc tế Long Thành.

gioi thieu du an moon lake khu dan cu cao cap long hai

Khu dân Moon Lake – Tâm điểm của thị trường Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu trong Quý III/2018

Toạ lạc trên trục đường quy hoạch phát triển chính của Trung tâm Hành chính Tỉnh và Trung tâm Hành chính Huyện Long Điền – Tỉnh lộ 44A, Khu dân cư Moon Lake là điểm kết nối Trung tâm Hành chính Tỉnh với cửa ngõ khu du lịch nổi tiếng Long Hải. Với thiết kế hiện đại và đồng bộ, Moon Lake tạo nên môi trường sống cao cấp, tiện nghi, thanh bình từ sông nước và cảnh quan thiên nhiên xanh ngát khắp nơi.

Moon Lake có quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, biệt thự vườn và nhà phố liên kế được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố. Đặc biệt, Moon Lake sở hữu mật độ cây xanh, mặt nước cao với hồ tự nhiên nằm bên trong dự án, đồng thời, đây cũng là khu dân cư hiếm hoi tại Long Hải lắp đặt hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà.

Công bố vào tháng 7/2018, Moon Lake là dự án tạo nên những cú hích ấn tượng khi thu hút được lượng lớn nhà đầu tư và các khách hàng mua nhà để an cư tại khu vực.

Các yếu tố tạo nên giá trị dự án:

  1. Vị trí chiến lược

Nằm trên trục quy hoạch phát triển của TTHC Tỉnh và TTHC Huyện Long Điền, cửa ngõ Khu du lịch Long Hải sôi động.

  1. Giá trị gia tăng vượt bậc

Sở hữu quy hoạch vàng với 3 mặt tiền: Trục đường chính kết nối KDL Long Hải, đường dự phóng 45m và đường quy hoạch kết nối cao tốc Vũng Tàu – Biên Hoà.

  1. Tiện ích đẳng cấp

Sân chơi trẻ em, vườn tập dưỡng sinh, khu vực giải trí, công viên nội khu và khu vực tản mạn ven hồ tự nhiên, tất cả tạo nên các tiện ích vượt bậc của Moon Lake

  1. Khu dân cư hiện đại và đẳng cấp bậc nhất

Hệ thống giao thông nội khu hợp lý với lộ giới 9 mét liên thông nhau, đặc biệt, Moon lake là khu dân cư duy nhất tại khu vực lắp đặt hệ thống điện âm, góp phần nâng tầm giá trị cho gia chủ, đảm bảo an toàn và mỹ quan toàn khu.

  1. Pháp lý minh bạch và được bảo chứng

Thời gian cấp GCNQSH Đất đúng cam kết.

  1. Thiết kế khoa học

 Các tuyến đường được thiết kế rộng và liên thông nhau, các mảng xanh, mặt nước được bố trí ở trung tâm và xung quanh Khu dân cư tạo cản giác xanh mát quanh năm.

  1. Chạm vào phong thuỷ phú quý

Dự án có hình nở hậu, đồng thời sở hữu hồ tự nhiên thoáng mát, dòng nước vào lớn nhưng dòng ra nhỏ, theo phong thuỷ đây được gọi là tụ tài.

  1. Cảnh quan hài hoà, không gia lý tưởng tái tạo năng lượng