KHU DÂN CƯ MOON LAKE ĐIỂM SÁNG NỔI BẬT TẠI BÀ RỊA

Khu dân cư Moon Lake với thiết kế nhà phố 3 tầng

Khu dân cư Moon Lake đang được nhiều người nhắc đến trên thị trường bất động sản tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nhờ vào những tiện ích, chất lượng và giá cả hợp lý.

Có thể cho rằng, trên 44 trục đường kết nối với trung tâm hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì khu du lịch Long Hải- là khu du lịch nằm trong khu quy hoạch được định hướng phát triển thành khu du lịch theo tiêu chuẩn châu Âu đồng bộ đang được nhiều “ông lớn” bất động sản “quan tâm đến.

Bối cảnh tổng quan toàn cảnh Moon Lake
Tổng quan toàn cảnh dự án Moon Lake

Trong thời gian sắp đến khi việc mở rộng tuyến đường 44 và được triển khai sẽ tạo nên bộ mặt cho trung tâm hành chính và khu du lịch Long Hải nhằm giúp giao thông giữa trung tâm Thành phố với khu du lịch Long Hải trở nên thuận lợi cho việc di chuyển hơn.

Ngoài ra, tại Việt Nam tại những đô thị gần trung tâm, nhưng lại sở hữu cảnh một quan thân thiện với môi trường thiên nhiên thì ngày càng trở nên đắt giá và được ưa chuộng nhiều hơn bởi các giới thượng lưu. Các bất động sản cao cấp nằm ven bờ nội đô Hà Nội, Đà Nẵng, hay nằm tại các khu đất vàng ở TP HCM ra đời nhằm đáp ứng giúp thỏa mãn xu thế tất yếu này, tuy nhiên nguồn cung vẫn không kịp đáp ứng hết với nhu cầu tiêu dùng ngày một gia tăng.

Nắm bắt được điều đó, Hưng Phúc Land và Phúc Gia Khang là hai đơn vị đã đồng hành tạo nên giá trị và cơ hội cho những nhà đầu tư thông qua việc phát triển Khu dân cư Moon Lake tại vị trí đắc địa  với “bán kính vàng” của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Khu dân cư Moon Lake với thiết kế nhà phố 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà phố khu dân cư Moon Lake

Lấy trung tâm thành phố làm trọng tâm, Moon Lake chỉ cách trung tâm hành chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu khoảng 5 phút để có thể di chuyển tới những trung tâm thương mại, văn phòng, trong bán kính 1km và tập hợp đầy đủ các hệ thống trường học cao cấp hàng đầu Tỉnh.

Ngoài ra, Moon Lake còn nằm trên trục đường chính kết nối với khu du lịch Long Hải, đồng thời giáp với các tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được khởi công vào năm 2019 và liền kề với Quốc lộ 55, nằm tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Bà Rịa – Biên Hòa và chỉ cách Bình Châu khoảng 20 phút, cách Hồ Tràm 15km di chuyển.

Nằm tại vị trí tọa lạc ở một vị thế đắc địa, bạn có thể xem Moon Lake đã đáp ứng đầy đủ hết giúp thoả mãn nhu cầu của khách hàng, song vào đó các chủ đầu tư vẫn muốn mang đến nhiều dịch vụ chất lượng cao cho các cư dân tại đây. Vì thế mật độ cây xanh và mặt nước cao với hồ tự nhiên được thiết kế nằm xen kẽ với nhau nằm bên trong Khu dân cư Moon Lake. Đây cũng là số ít khu dân cư nào có thể lắp đặt được các hệ thống điện âm kết nối đến từng nhà. Chưa tính đến, Khu dân cư Moon Lake còn nằm gần cạnh các dự án khu sinh thái với hàng ngàn hecta của các tập đoàn lớn.

Hệ thống điện ngầm máy nước sạc tại Moon Lake
Moon Lake trang bị hệ thống điện ngầm, nước máy sạch

Mặc dù sở hữu chất lượng nhà ở và tiện ích cuộc sống cao cấp, thì chỉ với quy mô 3,9 ha, bao gồm 225 nhà phố được quy hoạch đồng bộ các loại hình nhà phố thương mại, nhà phố liên kế và biệt thự vườn kết hợp với nhau đã được phép xây dựng 90%, 3 tầng đối với biệt thự và 5 tầng đối với nhà phố, nhưng giá bán ra tại Moon Lake được nhiều người đánh giá là rất hấp dẫn. Với các loại diện tích trung bình khoảng 100m2/ sản phẩm, thì giá bán giao động chỉ giao động từ từ 7 triệu đến 11,5 triệu/m2, phù hợp với tài chính của một gia đình trẻ.

Đặc biệt chủ đầu tư khu dân cư tại đây còn “mạnh tay” nâng cấp các tiện ích nội khu, đồng thời tặng riêng các gói khuyến mãi về thiết kế nội thất đến khách hàng mua nhà trong thời gian này nhằm hướng đến một khu dân cư đồng bộ và đầy hiện đại.

Dường như mọi nhu cầu sinh hoạt cho cuộc sống hiện đại đều có được trong khu dân cư, cùng với các vị trí đắc địa và giá bán phù hợp hơn so với giá bán trên thị trường càng làm cho Moon Lake được đánh giá rất cao và được nhiều người trông đợi bởi khả năng sinh lời tốt. Chính vì những yếu tố nêu trên, không khó để bạn có thể dự đoán về xu hướng tăng giá của khu dân cư có “tọa độ vàng” này.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *